• FOLLOW US

ZARA Vincom Sài Gòn, Việt Nam - 72 Lê Thánh Tôn

SagoBox.com -  Zara Vincom - 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Việt Nam là cửa hàng thời trang mang thương hiệu ZARA của tập đoàn thời trang Inditex (Tây Ban Nha) được khải trương đầu tiên tại Việt Nam.

Zara-Vincom-Saigon-Vietnam-72-Le-Thanh-Ton
Cửa hàng thời trang ZARA tại Vincom - 72 Lê Thánh Tôn

Giới thiệu về thương hiệu thời trang ZAR

ZARA là một thương hiệu quần áo và phụ kiện của Tây Ban Nha, có trụ sở tại Arteixo, Galicia, Tây Ban Nha. Công ty được thành lập năm 1975 bởi ông Amancio Ortega và Rosalía Mera. ZARA là thương hiệu chính của tập đoàn Inditex, nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới. Tập đoàn Inditex cũng sở hữu các thương hiệu lớn khác như Massimo Dutti, Pull and Bear, Bershka, Stradivarius, Oysho, Zara Home, và Uterqüe.

ZARA có hơn 2,100 cửa hàng trên 88 nước. ZARA thường chọn những vị trí đắc địa nhất và những địa điểm đắt giá nhất để mở cửa hàng chính. ZARA có các cửa hàng ở hầu hết các nước phát triển như Anh, Pháp Mỹ, Ý, Brazin, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc,... và tại Đông Nam Á thì ZARA hiện có hơn 50 cửa hàng trải khắp Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan,... Phân khúc thời trang ZARA thuộc giá tầm trung trên thế giới nhưng do chọn lựa những vị trí đắt địa và trang trí hoành tráng nên tạo cảm giác sang trọng và quý phái cho các khách hàng khi mua sản phẩm ZARA.

Giới thiệu về cửa hàng thời trang ZARA tại Vincom - 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh (Sài Gòn, Việt Nam)

Cửa hàng flagship mới của ZARA tọa lạc tại Vincom Center - 72 Lê Thánh Tôn, Tp.HCM đã chính thức ra mắt ngày 8–9–2016. Đây là cửa hàng đầu tiên của thương hiệu tại Việt Nam

Cửa hàng ZARA tại Vincom Center có tổng diện tích 2.400 m2, trải rộng ở hai tầng với hơn 1.800 m2 không gian trưng bày. Có thể nói đây là không gian riêng lớn nhất tại Vincom cũng như tại Việt Nam chỉ dành cho một nhãn hiệu thời trang.

Cửa hàng trưng bày tất cả các bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Woman, Basic, TRF, Kids và Man. Giá bán sản phẩm từ 199.000 đồng trở lên nhưng phổ biến nhất là từ 600.000 đồng - 900.000 đồng.

Hình ảnh cửa hàng thời trang ZARA tại Vincom


Zara-Vincom-Saigon-Vietnam-72-Le-Thanh-Ton
Cổng chính cửa hàng ZARA

Zara-Vincom-Saigon-Vietnam-72-Le-Thanh-Ton
Bên trong cửa hàng ZARA

Zara-Vincom-Saigon-Vietnam-72-Le-Thanh-Ton
Khách hàng mua sắm khá nhộn nhịp

Zara-Vincom-Saigon-Vietnam-72-Le-Thanh-Ton
Một mẫu thời trang tại ZARA

Zara-Vincom-Saigon-Vietnam-72-Le-Thanh-Ton
Giá phổ biến là từ 600 - 900 nghìn đồng/ sản phẩm

Zara-Vincom-Saigon-Vietnam-72-Le-Thanh-Ton
Một vài mẫu sản phẩm của ZARA

Zara-Vincom-Saigon-Vietnam-72-Le-Thanh-Ton
Một vài mẫu sản phẩm của ZARA

Zara-Vincom-Saigon-Vietnam-72-Le-Thanh-Ton
Không gian 2 tầng được liên thông với nhau bằng thang tự động thật tiện lợi

Zara-Vincom-Saigon-Vietnam-72-Le-Thanh-Ton
Gian hàng cho nam giới có vẻ ít khách hơn so với gian hàng cho nữ

Zara-Vincom-Saigon-Vietnam-72-Le-Thanh-Ton
Gian hàng cho trẻ em cũng ít khách hơn so với gian hàng cho nữ
Việc khai trương Cửa hàng thời trang ZARA tại Trung tâm mua sắm Vincom sẽ tạo thêm một địa điểm mua sắm khá hoành tráng cho các tin đồ thời trang, bên cạnh các địa điểm khác như Trung tâm mua sắm thời trang Sài Gòn Square Hai Bà Trưng, các khu phố mua sắm thời trang tại các tuyến đường như Nguyễn Trãi (Quận 5), Hai Bà Trưng (Quận 1 & 3), Huỳnh Văn Bánh (Quận Phú Nhuận),...

Nhà sáng lập Amancio Ortega của ZARA

Nhà sáng lập Amancio Ortega của ZARA là một trong những người giàu nhất thế giới, theo xếp hạng của Forbes thì ông thường chiếm giữ vị trí người giàu nhất hoặc thứ nhì, thứ ba của thế giới (vì giá trí cổ phiếu thay đổi thường xuyên). Điều đặc biệt là ông là người khởi nghiệp khá trễ ở độ tuổi 40 ông mới khởi nghiệp, đồng thời ông cũng là một trong những tỷ phú tự thân (không phải do thừa kế) tại châu Âu và không có bằng cấp cao vì do phải nghỉ học từ nhỏ.

Tại thời thực tế ngày 12/09/2016 thì ông là người giàu thứ 2 thế giới với tài sản là 77,5 tỷ USD đứng thứ hai sau Bill Gates (79,3 tỷ USD), cách xa người giàu thứ ba thế giới là Warren Buffett (65,9 tỷ USD), và thứ tư là Jeff Bezos của Amazon (65,7 tỷ USD), thứ năm là Mark Zuckerberg của Facebook (54,7 tỷ USD)

Amancio-Ortega
Top những người giàu nhất thế giới ngày 12/9/2016 theo Forbes

Vị trí cửa hàng thời trang ZARA tại Vincom - 72 Lê Thánh Tôn trên bản đồ Google Maps:


Share on Google Plus

SagoBox.com - Sài Gòn như cái hộp!

"Hãy đi Sài Gòn khi bạn còn trẻ. Một Sài Gòn đông vui, nhộn nhịp, trẻ trung đang chờ đón bạn."

Bình luận

0 nhận xét:

Post a Comment

SAGOBOX.COM