• FOLLOW US

The Coffee Bean & Tea Leaf 27 Han Thuyen - Saigon

SagoBox.com -Quán Cafe The Coffee Bean & Tea Leaf tại địa chỉ 27 Hàn Thuyên, Sài Gòn, bên cạnh nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống nhất.
Về The Coffee Bean & Tea Leaf:

Thương hiệu Cafe The Coffee Bean & Tea Leaf (một số người cũng hay gọi là "The Coffee Bean" hoặc "Coffee Bean") là một chuỗi cà phê Mỹ, được sở hữu và điều hành bởi International Coffee & Tea LLC có trụ sở chính ở Los Angeles, California, Mỹ. Khai trương cửa hàng đầu tiên vào tháng 9 năm 1963, hiện có hơn 900 cửa hàng tại 25 quốc gia. Đa số các cửa hàng của hãng tại Mỹ và các nước trên thế giới là nhượng quyền thương mại.
The Coffee Bean & Tea Leaf có mặt tại hầu hết các quốc gia Đông Nam Á, các quốc gia có mặt của hãng như Brunei, Campuchia, Trung Quốc, Ai Cập, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Israel, Hàn Quốc, Kuwait, Lebanon, Malaysia, Mexico, Mông Cổ, Philippines, Qatar, Saudi Arabia, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Việt Nam Bahrain và chi nhánh mới mở ở Amman, Jordan.

Tại Việt Nam, The Coffee Bean & Tea Leaf có mặt phổ biến tại các khu vực trung tâm của Sài Gòn (tầm 10 quán) và khoảng 2-3 quán ở Hà Nội (2015).

Sau đây SagoBox.com xin giới thiệu đến các bạn không gian quán cafe The Coffee Bean & Tea Leaf tại địa chỉ: 27 Hàn Thuyên, Sài Gòn, bên cạnh nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống nhất.

Không gian quán tại Tầng 1

Nhìn từ góc đường Pasteur

Mặt tiền quán đường Hàn Thuyên vào ban đêm

Mặt tiền quán đường Hàn Thuyên vào ban ngày

The Coffee Bean & Tea Leaf có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố, bên cạnh Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Công viên 30/4 và ở ngã tư đường Pasteur.
Vào ngày cuối tuần quán khá đông đúc, không những nhiều khách du lịch Tây, Nhật, Hàn vào quán mà các thanh tiên trai trẻ cũng vào quán nhiều, phần là hàn thuyên, tám chuyện nhưng thành phần làm việc không phải là ít. Như ad chẳng hạn, sau khi lượn một vòng chụp hình thì ghé vào quán với chiếc laptop cùi (bên cạnh những Macbook, Ipad, Iphone của ... khách khác) vừa chỉnh sửa ảnh, vừa viết bài.
Cảm giác ngồi làm việc ở quán thật tuyệt, chỉ có điều giá đồ uống và đồ ăn không phải là rẻ (từ 50.000 VNĐ - 100.000 VNĐ/món). Nên lần sau có đi thì tranh thủ vào quán sớm 8h, ngồi làm tới trưa thì về! :D
Quầy Order/ đặt hàng của quán

Menu đồ cafe

Menu đồ uống khác

Một số bánh của quán

Một số bánh của quán

1 tách capuchino và The Original Ice Bended

Một vài hình ảnh của quán

Không gian quán quá đẹp

Kết luận: Quán đẹp, vị trí lý tưởng, đồ uống ngon nên giá hơi cao là ... chịu được!

Bản quyền Bài viết và Hình ảnh thuộc SagoBox.com
Share on Google Plus

SagoBox.com - Sài Gòn như cái hộp!

"Hãy đi Sài Gòn khi bạn còn trẻ. Một Sài Gòn đông vui, nhộn nhịp, trẻ trung đang chờ đón bạn."

SAGOBOX.COM